GIỚI THIỆU

Chick.vn – Chuyên bán sỉ quần áo trẻ em. Chick luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài những sản phẩm lượng đạt tiêu chuẩn trung tâm đo lường chất lượng, công ty luôn tập trung vào việc phục vụ quý khách sỉ một cách tận tình và nhanh chóng nhất. Chúng tôi là đơn vị tự hào cung cấp gần như đầy đủ các dòng hàng quần áo trẻ em và là đối tác tin cậy của các Shop, đơn vị phân phối trong nhiều năm.

Câu chuyện
May mặc là một trong những ngành thế mạnh của Việt Nam, chúng ta sản xuất, gia công và phân phối ra thị trường nước ngoài những sản phẩm rất chất lượng và được cả Thế Giới công nhận. Thế nhưng người Việt chúng ta thường lại mặc những sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi, không thương hiệu, không quy trình kiểm soát, nhất là đối với những sản phẩm dành cho trẻ em. Chick ra đời với sứ mệnh mang lại cho trẻ em những sản phẩm quần áo chất lượng nhất, tốt cho sức khỏe của bé, để có thể làm tốt tất cả các khâu chúng tôi chọn áo thun trẻ em là bước đi khởi đầu để khẳng định thương hiệu của mình. 

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và với những mẫu mã đẹp, hiện đại chứa đựng nhiều thông điệp, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng Việt với chất lượng sản phẩm đẹp nhất, mẫu mã hiện đại nhất và dịch vụ tốt nhất. 

Chick với Slogan " Style Your Kids" các bà mẹ sẽ có được những lựa chọn tốt nhất cho những đứa trẻ của mình, áo trơn nhiều màu sắc, áo in chứa đựng nhiều thông điệp yêu thương, mang tính chất học tập, rèn luyện cho bé, hay hóm hỉnh, dễ thương, vui nhộn sẽ giúp câu chuyện gia đình của bạn luôn gắn kết hơn 

Được xây dựng bởi ý nghĩa từ chú gà con, ngay từ nhỏ đã có lớp lông tơ đẹp và mềm mại để ủ ấm và bảo vệ bản thân trước thời tiết và môi trường. Chick ra đời với mong muốn mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều đáp ứng được vẻ đẹp và sự mềm mại như lông gà con, vì vậy Chick đã lựa chọn chất liệu cotton cao cấp để bảo vệ an toàn cho trẻ em. Đặc biệt với những thiết kế cầu kỳ và tinh xảo giúp trẻ xây dựng những cá tính riêng cho bản thân mình ngay từ khi còn nhỏ.

Chick - Nơi cảm hứng cổ điển tạo ra giá trị hiện đại.
Với niềm đam mê bất tận từ với trẻ em, chúng tôi mong muốn tạo ra những tác phẩm thời trang mang hơi hướng mới mẻ, độc đáo và riêng biệt cho trẻ. 

Những sản phẩm thời trang trẻ em của Chick được thiết kế trên tinh thần yêu cái đẹp tự nhiên, mộc mạc. Tinh thần này được thể hiện từ việc lựa chọn chất liệu vải 100% tự nhiên tới cách phối hợp màu sắc và kiểu dáng.
 
Tầm nhìn
Tầm nhìn của chúng tôi Chick sẽ là doanh nghiệp nằm trong Top những thương hiệu quần áo trẻ em được người dùng yêu thích nhất, các bà mẹ tin tưởng lựa chọn. Top doanh nghiệp thân thiện và cởi mở nhất cùng đồng hành giúp những đối tác góp phần làm phong phú hơn thị trường quần áo trẻ em tại Việt Nam 

Sứ mệnh
Với kim chỉ nan là chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Chick luôn tin rằng chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng của mình một cách tuyệt vời. Mong muốn trở thành điểm đến đáng tin tưởng của các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Mục tiêu
Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, mẫu mã sáng tạo và phù hợp đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị cho khách hàng qua
- Hệ thống website công nghệ tiện lợi, cung cấp cho khách hàng những công cụ tốt nhất cho việc lựa chọn và mua sắm
- Cung cấp sản phẩm rộng khắp cả nước qua hệ thống cửa hàng mà chúng tôi phân phối
- Mỗi một sản phẩm, một mẫu mã đều sẽ là một câu chuyện kể
- Một văn hóa tập thể, đoàn kết, không ngừng học hỏi và phát triển 

Giá trị cốt lõi
Lợi ích khách hàng: mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng; sự hài lòng của khách hàng là sự thành công.
Phương châm hoạt động: Đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại, chia sẻ và trách nhiệm xã hội.
Chính sách khuyến khích lao động sáng tạo của Công ty: Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình – được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả của cá nhân đóng góp – được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.
Danh mục
Danh sách so sánh